Công nghệ điện phục vụ doanh nghiệp

Chúng tôi cung cấp đồng bộ các chủng loại sản phẩm và dịch vụ về điện tàu thủy, từ quá trình thiết kế cho đến thi công lắp đặt và hậu mãi theo tiêu chuẩn quốc tế.

  1. Về thiết kế: Chúng tôi thiết kế sơ đồ một dây, các tủ và bảng điện, bàn điều khiển đài chỉ huy, hệ thống báo cháy và hệ thống theo dõi báo động
  1. Lắp ráp kỹ thuật: Chúng tôi lắp ráp tủ điện chính, tủ điện phụ, tủ điện sự cố, hộp khởi động, bàn điều khiển (buồng lái, đài chỉ huy, mạn tàu), cũng như các loại tủ bảng điện khác cho nghành xây dựng và công nghiệp.
  1. Thi công lắp đặt: Chúng tôi thực hiện tất cả các công việc liên quan đến đấu nối cáp điện và thiết bị kỹ thuật.
  1. Tự động hóa: Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, chuyển giao và chạy thử toàn bộ hệ thống tự động hóa bao gồm hệ thống điện, giám sát và báo động.
  1. Đào tạo và bảo trì: Cung cấp dịch vụ đào tạo và bảo trì cho các thiết bị điện và điện tử lắp đặt trên tàu thủy.
  1. Nghiên cứu thị trường: Chúng tôi hỗ trợ các chủ tàu nước ngoài, các nhà sản xuất thiết bị tìm hiểu thị trường đóng tàu Việt Nam.
  1. Tư vấn: Chúng tôi cung cấp chuyên môn và kinh nghiệm về phương tiện vận tải đường sông và đường biển về tàu kéo, tầu chạy ven biển, tầu dầu, tầu nạo vét, tàu khách và du thuyền.
 

         
 

Thiết kế web Hải Phòng, Thiết kế website Hải Phòng, thiet ke web hai phong, thiet ke website hai phongthiet ke web hai phong| thiet ke website hai phong||thiết kế website hải phòng||thiết kế web hải phòng